Công ty Cổ Phần Xây Lắp TT Huế http://xaylaphue.com.vn

Logo công ty
24.02.2009

Logo của Công ty Cổ phần Xây lắp TT-Huế được thiết kế đơn giản gồm một hình hộp vuông màu trắng làm nền tảng.
   Hai chữ "Xây Lắp" được viết tắt thành "XL" màu gạch và cách điệu lồng ghép vào nhau, tượng trưng cho những khối gạch trên những vùng đất mới. Hình khối tạo nên nền tảng vững chắc để nâng cao giá trị, hình ảnh của ngành Xây dựng. Tuy là hình khối nhưng vẫn có cảm giác nhẹ nhàng nhờ những đường bo tròn ở góc, tạo nên tính thẫm mỹ của biểu tượng, một thuộc tính không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Hai chữ "XL" cách điệu được lồng ghép một cách có chủ đích theo triết lý Phương Đông để biểu trưng cho sức mạnh và sự trường tồn, hài hòa và quyết tâm vươn lên của toàn công ty.

   Toàn bộ hình ảnh của biểu tượng thể hiện thông điệp của sự đoàn kết thống nhất của một tập thể làm nền tảng cho mọi thành công. Khi nhắc tới thương hiệu Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế, người ta nghĩ đến một công ty kinh doanh hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Logo Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên HuếLogo của Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

URL của bản tin này::http://xaylaphue.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=6

© Công ty Cổ Phần Xây Lắp TT Huế contact: info@xaylaphue.com.vn